findus-fb

ประกาศ

**ปิดปรับปรุงเวบไซต์ งดติว ครั้งที่ 34 ผู้ลงทะเบียนรับรองผล ยังเข้าเรียนได้**

ลงทะเบียนติว ให้ดูตารางติว+โอนเงิน + แจ้งโอนทาง facebook หรือทางอีเมล์ พร้อมชื่อ ที่อยู่จริงค่ะ 

 

เปิดลงทะเบียนติวครั้งที่ 16 การสอบครั้งที่ 33(1/2559)  วิชากฏหมาย1, วิชากฏหมาย2  เริ่มติว วันที่ 6 ก.พ. 59 (เอกสารรออัพเดทก่อนนะคะ)

   ตารางติวและคู่มือลงทะเบียน  ตัวอย่างรายงานการเรียนของผู้ที่สอบผ่าน

baloon1_01ก่อนลงทะเบียนเรียน ต้องมั่นใจว่ามีเวลาเข้าเรียนนะคะ เพราะต้องฝึกปฏิบัติและเนื้อหาไม่น้อยเลย โดยเฉพาะวิชากฏหมาย2 จะเยอะกว่า กฏหมาย1 baloon1_01

ปิดติวและจำหน่ายคู่มือติว วิชากม.1 วันที่ 10-25 พ.ค.54 การติว CPA โดย e-learning ในการสอบครั้งที่ 20(2/2554) วิชากฏหมาย1 (CPALaw1) เปิดติวครั้งที่ 4 มีการเพิ่มเติม สไลด์ และ ไฟล์วีดีโอ [ วิชากฏหมาย2 (CPALaw2) กำลังอัพเดท ถ้าทันจะเปิดติวครั้งนี้จ้า ]

PostHeaderIcon เปิดลงทะเบียน ติวCPAวิชากฏหมาย2-33(1/2559)

ติวรุ่นที่ 15 สอบครั้งที่ 33(1/2559) วิชากฏหมาย2  ดาวน์โหลดตารางติว

เปิดให้ ลงทะเบียนติว  แล้วค่ะ กรุณาลงทะเบียนและแจ้งการโอนเงินก่อนเริ่มติว จะได้เคลียร์เอกสารส่งให้ ทางไปรณษีย์ลงทะเบียนถึงท่านทันก่อนเปิดเรียน และนำรายชื่อเข้าห้องเรียนได้ทันวันที่  6 ก.พ. 59 (เป็นคอร์สปฏิบัติต้องเข้าเรียน)

วิชากฏหมาย2 เปิดติวตั้งแต่ 6 ก.พ. 59 และทบทวนถึงวันสอบ 20 มี.ค. 59 (อ่านมาก่อนติวจะได้เปรียบ)

หัวข้อ

  ภาษีธุรกิจเฉพาะ, ภาษีนิติบุคคลหัก ณ ที่จ่าย, ภาษีมูลค่าเพิ่ม, ภาษีเงินได้นิติบุคคล, พรบ.วิชาชีพบัญชี 2547

 

วิชากฏหมาย2

รายละเอียดการเปิดให้ลงทะเบียนติวออนไลน์

วิชากฏหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้สอบบัญชี 

 1. เปิดให้เข้าเรียน CPALaw2 ทั้งหมด ตามตารางเวลา ใครเรียนไม่ทันให้เรียนได้อีกทีตอนหัวข้อสุดท้าย จะเปิดทุกหัวข้อให้ทบทวน (ทางที่ดีควรเรียนให้ทันตามตารางเวลาที่จัดให้ ที่ผ่านมายังไม่ใีครเรียนได้ทันทั้งหมด ตอนท้ายๆ จะไม่มีเวลาทบทวน)
 2. คอร์สติว จะมีครบทั้ง สรุปย่อ วีดีโอ แบบฝึกหัด เฉลยข้อสอบอัตนัย กฏหมายสำคัญๆ  ฉะนั้นผู้ลงทะเบียนควรมีเวลาเข้าเรียนสม่ำเสมอ จะเน้นฝึกปฏิบัติถ้ายังไม่พร้อมเข้าเรียนได้ แนะนำให้รอติวในครั้งต่อไป จะดีกว่าไม่เสียดายเงิน แต่ถ้าต้องการรับรองผล จะให้เรียนได้อีก 2 ครั้ง
 3. การติวรับรองผลถามกันเยอะมาก การติวทาง elearning จะเป็นการฝึกปฏิบัติ ถ้าหากเข้าเรียน ฝึกทำแบบทดสอบจะเห็นผลตามรายงานผลการเรียน ดังนั้นการรับรองผล ก็คือการรับรองผลตัวเอง ว่าเรียนแค่ไหน ถ้าตารางว่างเปล่าไม่เรียนเลย การรับรองผลก็ไม่มีประโยชน์
 4. สรุปย่อ กม.มีให้อ่านในเวบ elearning และมีเอกสารประกอบการติวส่งให้ถึงบ้าน
 5. ควรอ่านหนังสือมาก่อน จะได้เปรียบเพราะเนื้อหาและแบบทดสอบเยอะ จะเรียนไม่ทัน โดยดูเนื้อหาตามนี้

วิธีการเรียน

 • ให้คิดว่าต้องเอาชนะ ทำคะแนนให้เต็มทุกหัวข้อให้ได้
 • อ่านสรุปย่อ ดูวีดีโอ ทำแบบทดสอบฯ หัวข้อละ 1 อาทิตย์ มีทั้งหมด 5 หัวข้อ รวมใช้เวลาเรียน 5 อาทิตย์ ที่เหลือจะเปิดทบทวนให้จนถึงสอบ (มีแบบทดสอบแบบสุ่มให้ทดลองทำในหัวข้อทบทวน)
 • ระบบการเรียนและทำแบบทดสอบ เป็นการฝึกปฏิบัติจริง รู้ผลคะแนนทันที และทำคะแนนเพิ่มเพื่อ วัดผลความก้าวหน้า ให้อยู่ในระดับที่ตนเองพอใจ โดยการเรียนจะมีผลคะแนนเป็นตัวชี้ว่าเข้าเรียนมากน้อยเท่าใด
 • จะต้องควบคุมการเรียนด้วยตนเองคนที่ไม่เคยอ่านหนังสือมาก่อนเลยหรือเพิ่งเริ่มสอบ ต้องให้เวลากับการเรียนอย่างสม่ำเสมอ ข้อ สอบเยอะมาก ถ้าใจเย็นจะทำไม่ทัน หรือสมัครเรียนช้าก็อาจเรียนไม่ทัน เพราะหัวข้อจะเปิดให้เรียนตามตารางเวลา
 • สมัครเรียนช้าจะเรียนหัวข้อแรกๆ ไม่ทัน ต้องไปเรียนตอนเปิดให้ทบทวน และคงต้องใส่เกียร์อย่างเต็มที่ (ข้อมูลจาการเรียนของรุ่นก่อนๆ)

 

 

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 20 มกราคม 2016 เวลา 21:29 น.)

 

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช